May plasma mèo SPC-15301. Thứ nhất: Dể sử dụng

Máy cắt plasma cnc Sơn Vũ rất dễ sử dụng. You are not need to know the setting or must have the deep kiến ​​thức về máy cnc. You only need to know using the basic computer is can run the machine only after 1 times Dao Create.

Sơn Vũ luôn hướng đến nhu cầu của khách hàng, nên điều khiển trên máy Sơn Vũ được thiết kế và liên tục cải tiến để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Sao cho người vận hành cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất. Điều khiển rộng rãi rộng rãi 17 ”, điều khiển nút được sử dụng để đưa ra bên ngoài màn hình chính, giúp thao tác nhanh, các tính năng được tự động hóa, các thông số được cài đặt sẵn theo loại vật liệu và đặc tính đặc biệt, chỉ cần chọn và sử dụng mà không cần nhiều thiết lập.

Ví dụ: You must be trun inox 10mm, thì only to select the first trun inox 10mm, when you need to trun sắt 50 mm thì chọn Flame sắt 50 mm trong thư viện là xong.

Một điều mà chúng tôi nhận thấy là người vận hành thường gặp khó khăn khi chỉnh lửa cho mỏ cắt gas, không biết phải sửa như thế nào cho đúng, nên có lúc nào thì cắt, hoặc lúc thì cắt nhưng đường cắt không đẹp, cùng một lúc người thì cũng có lúc sáng đẹp. Phải cần một thời gian khá lâu thì người vận hành mới có thể tích lũy kinh nghiệm để chấp nhận điều chỉnh mức độ được.

Chúng tôi thấy rằng trong mỗi hộp trép trép gas đều có bảng số về áp suất và lưu lượng gió, nhưng xin lỗi chỉ có một số máy cắt plasma cnc tiền tệ của Châu Âu hoặc Nhật Bản mới có đồng hồ chỉnh sửa và áp suất Lưu lượng và hầu hết đều không có. Nhận biết điều này, chúng tôi đã lắp bảng điều chỉnh đồng hồ và lưu lượng gió giúp người vận hành rất dễ dàng để điều chỉnh lửa vì họ không cần phải sửa lại các tấm mành nữa. Ngoài ra, có đồng hồ quan sát, nên giúp giảm lượng khí tiêu thụ không phải điều chỉnh dư mà không biết trước nữa.

2. Thứ hai: Linh hoạt trong sử dụng

Các ngôn ngữ trong sản xuất, muôn hình vạn trạng. Nên điều khiển máy cắt plasma được Sơn Vũ thiết kế theo hướng linh hoạt cho người sử dụng. Với phần mềm phần mềm điều khiển của bảo mật tin cậy của Mỹ. Người dùng giao diện được Sơn Vũ Nghiên cứu thiết kế lại dựa trên kinh nghiệm đã cắt hàng tấn kim loại cho khách hàng bằng máy chính do chúng tôi chế tạo (chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cắt gia công kim loại theo bản vẽ) .

Ví dụ: Khi cắt mà có khác chi tiết cần cắt gấp hơn thì sao? Thông thường phải đợi cắt xong bản vẽ này rồi mới chuyển sang bản vẽ khác được, nếu muốn dừng lại để cắt lại chi tiết thì khi cắt lại chi tiết thì phải sửa lại rất khó, nhiều khi làm hỏng luôn this chi tiết. Trên đây là công việc Sơn Vũ được thực hiện khá dễ dàng nhờ các máy tọa độ hỗ trợ (có thể lưu đến 3 tọa độ khác nhau). Bạn chỉ cần lưu lại tọa độ, mở khác bảng, di chuyển đến tấm góp mới và trình cắt như bình thường, sau đó có thể trở về cũ tọa độ để cắt tiếp chi tiết còn lại một cách tự động.

Ngoài ra, máy được trang bị bàn phím + chuột và màn hình cảm ứng, rất dễ thao tác, bạn có thể nhập bản vẽ từ bên ngoài vào cổng USB hoặc cổng mạng LAN hoặc có thể vẽ hoặc chỉnh sửa bản vẽ ngay trên máy chủ , nên rất tiện lợi.

3. Thứ 3: Năng suất cao

Nhờ đó dễ dàng vận hành và linh hoạt cao trong sử dụng, năng suất cao hơn khoảng 2 lần so với các máy giá rẻ sử dụng điều khiển máy cnc của Trung Quốc.

4. Thứ 4: Chi phí vận hành và bảo hiểm thấp

Nhờ sử dụng các thiết bị có chất lượng cao và tuân thủ các quy định của nhà sản xuất nguồn plasma. Tự động điều khiển độ cao do Sơn Vũ thiết kế qua nhiều lần cải tiến đã chứng minh được hiệu quả, giúp kéo dài tuổi thọ bép trép. Máy được trang bị hệ thống bơm dầu tự động giúp kéo dài tuổi thọ ổ bi

Kỹ thuật Hypertherm tại Nhà máy Sơn Vũ 2Giám đốc kỹ thuật Hypertherm đang làm việc trên máy cắt plasma cnc Sơn Vũ

5. Thứ 5: Hiệu quả

Ban đầu chi phí có thể cao nhưng bạn chỉ trả lại 1 lần còn hơn khi đầu tư máy giá rẻ, bạn phải trả thời hạn cho các chi phí khác.

Khi máy tư vấn giá rẻ sẽ có chi phí vận hành cao hơn khoảng hàng triệu đồng / tháng, không chi phí do máy tính thường bị loại bỏ, chi phí cắt không thể sử dụng được…

6. Thứ 6: Thương hiệu Sơn Vũ

Sơn Vũ được biết đến như một nhà sản xuất máy cắt plasma cnc có chất lượng và có uy tín. Sản phẩm máy cắt plasma cnc Sơn Vũ không chỉ được các công ty lớn trong nước như ATAD, Unicons, Thang Máy Thiên Nam và các công ty Nhật Bản ở Việt Nam như Kobe, Matsakatsu, Kamui… tin dùng mà có được. trí tuệ Tp. HCM cũng như Ban nhân dân Tp. HCM cấp giấy chứng nhận về ấn tượng thương mại được khách hàng tín nhiệm và sản phẩm tiêu biểu. Nếu bạn muốn mua rẻ thì chọn máy Trung Quốc, nếu muốn mua máy cắt plasma cnc sài thì chọn máy Sơn Vũ là câu nói được rất nhiều anh em trong giới cơ khí kháo nhau. This is not ngẫu nhiên mà có được.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất và bán hơn 100 máy cắt plasma cnc cho nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kết cấu, đóng tàu, thang máy, máy chế tạo, ống gió … Bạn hoàn toàn an toàn toàn tâm khi hợp tác cùng Sơn Vũ.

Hinh-nhan-giai Giay chung nhan SPCN

Bạn có thể tìm hiểu thêm về máy cắt plasma Sơn Vũ tại đây

Hoặc liên hệ qua email: sonvucnc@gmail.com – điện thoại 028. 2262 9898 – 0986 498 124

By admin