Quan niệm ngại khó

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất là cắt plasma CNC yêu cầu kỹ thuật cao để vận hành. Tại xưởng gia công Plasma CNC sử dụng công nghệ cắt Plasma CNC bằng tay, thì để cho ra một sản phẩm chất lượng đòi hỏi rất nhiều về kinh nghiệm cắt, và phải mất thời gian khá lâu để có thể học hỏi và ứng dụng được những kinh nghiệm này. Đây chính là sai lầm lớn nhất của các chủ doanh nghiệp họ sợ mất quá nhiều thời gian cho việc học vận hành máy và làm quen với các thông số để máy cho ra sản phẩm chất lượng.

máy cắt plasma cnc

Đối với máy cắt Plasma CNC tất cả các thành phần của hệ thống, bao gồm bộ điều khiển, đầu cắt Plasma CNC, bộ nguồn Plasma CNC tất cả đều được tích hơp. Người vận hành chỉ cần chọn các thông số phù hợploại vật liệu và độ dày vật liệu, sau đó chạy đúng chương trình phù hợp. Từ đó, CNC giao tiếp với hệ thống các thành phần khác nhau để thiết lập và điều chỉnh các tham số cần thiết. Nói cách khác, bạn không cần phải là một chuyên gia trong từng bộ phận để vận hành hiệu quả một hệ thống cắt plasma CNC.

Tham khảo máy cắt Plasma CNC: Tại Đây

Bài toán về kinh tế khi đầu tư máy cắt Plasma CNC

Một quan niệm sai lầm phổ biến khác là khoảng thời gian cần thiết để tính toán lợi tức đầu tư ROI. Thông thường các xưởng ngại đầu tư vào hệ thống cắt plasma CNC vì họ bị đe dọa bởi chi phí cao, và họ sợ rằng những chi phí này sẽ kéo dài thời gian để họ tính toán được lợi ích đầu tư vào hệ thống này.

Hãy xem xét bức tranh lớn. CNC cung cấp cho bạn khả năng cắt một loạt các vật liệu và độ dày; chúng cho phép bạn xử lý vật liệu nhanh hơn nhiều so với bạn có thể sử dụng thiết bị thủ công; và cũng cung cấp cho bạn khả năng cắt các bộ phận nhiều lần và nhất quán. CNC cũng cung cấp cho bạn chất lượng cắt có thể giảm hoặc giảm hoàn toàn các quy trình thứ cấp như khoan và đánh bóng. Chỉ điều này thôi đã giúp bạn giảm chi phí lớn nhất – lao động.

Tham khảo máy cắt Plasma CNC: Tại Đây

Các sai lầm khi đầu tư máy cắt Plasma CNC

không hiểu rõ về cách vận hành máy

Có nhiều người khi mua máy về mà không biết nó vận hành như thế nào. Điều này là sự thật. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn rằng hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng về cách thức vận hành của máy trước khi quyết định mua nó.

máy cắt plasma cnc

Nhầm tưởng khả năng cắt của máy cắt Plasma CNC

Nhiều người nhầm tưởng rằng, máy cắt Plasma CNC có khả năng cắt đẹp như máy cắt Laser fiber. Nhưng rõ ràng đây là hai công nghệ cắt hoàn toàn khác nhau và giá máy cắt Laser luôn đắt hơn gấp nhiều lần so với máy cắt plasma CNC. mỗi loại đều có 1 ưu điểm nhất định, Laser Fiber ưu điểm về tốc độ và chất lượng đường cắt, còn máy cắt Plasma CNC giải quyết rất tốt kim loại dày

Không tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của máy

Rất nhiều người đã gặp phải trường hợp này để rồi tiền mất, tật mang. Việc không tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sẽ có thể khiến cho bạn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thậm chí hàng đã qua sử dụng chỉ tân trang lại bề ngoài rồi bán lại cho khách hàng mà thôi.

Cập nhập tin tức mới nhất về máy cắt Plasma CNC: Tại Đây