Đầu cắt Gas-Oxy hoặc cắt Gió đá 250mm dạng thẳng thích hợp dùng cho máy cắt CNC

1. Đầu cắt được làm bằng đồng chất lượng cao.2. Có 03 đường khí vào: 02 đường khí oxy, 01 đường khí Gas (hoặc gió đá).3.  Thiết kế đầu cắt có cấu trúc cân bằng áp lực.4. Thích hợp với béc cắt cân bằng áp suất có độ  côn (cone) 30 độ.

5. Với kỹ thuật hàn bằng bạc giúp chống rò khí đạt hiệu quả cao.

6. Đường kính ngoài 32mm.

7. Chiều dài đầu cắt (chưa kể béc cắt và cụm van): 250mm.

8. Có thể gắn béc cắt Gas-Oxy (LPG cutting) hoặc béc cắt gió đá thông dụng ngoài thị trường.

 

Giá: 2.500.000VNĐ / Cái

máy cắt plasma chất lượng nhất, máy cắt plasma đầu đủ tính năng nhất, máy ắt plasma bền nhất, máy cắt plasma được ưa chuộng nhất.

Máy cắt plasma tốt  nhất, máy cắt plasma hay nhất, máy cắt plasma đẹp nhất, máy cắt plasma rẻ nhất, máy ắt plasma hiện đại nhất,

Chi tiết sản phẩm
Ignition Device for CNC Flame Cutting Machine(Bộ đánh lửa tự động cho máy cắt Gas CNC dùng điện 24V AC/DC)1/ Bộ đánh lửa được trang bị một biến thế cao áp và van solenoid 24V để đóng ngắt gas tự động.2/ Có bát gá để gắn bộ đánh lửa lên thân đầu cắt, có thể điều chỉnh khoảng cách giữa đầu cắt và bộ đánh lửa.3/ Khi được cấp điện van solenoid sẽ mở và bộ biến thế cao áp sẽ phát ra tia lửa, nhờ vậy sẽ tạo nguồn lửa mồi cho đầu cắt.

4/ Bằng cách sử dụng bộ đánh lửa, công việc điều khiển máy cắt trở nên dễ dàng hơn, tăng hiệu suất và giảm thời gian đốt cháy không hiệu quả của đầu cắt.

5/ Đặc biệt thiết bị dùng biến thế để tạo tia lửa, không dùng thiết bị điện tử nên có độ bền cao và không gây nhiễu cho bộ điều khiển của máy CNC.

 

Giá: 2.800.000VNĐ / Bộ

 

Bộ đánh lửa tự động Đầu cắt Gas và bộ đánh lửa tự động


Một bộ đánh lửa tự động gồm:

 Bát gá (Holder): 1

Biến thế cao áp (High-voltage unit):1

Dây cao áp (High-voltage cable): 1.5 mét

Van chống cháy ngược (Flashback arrestor): 1

Van Gas (Gas  valve): 1

Solenoid  valve:1

Đầu nối ống gas (Gas inlet  assembly):1

Ống nối (Copper connecting  terminal):1

By admin