Bộ nguồn cắt Plasma độ chính xác cao do hãng Thermal Dynamics của Mỹ sản xuất.

Hệ thống máy cắt Plasma Ultra-Cut ™ 100 với đầu cắt  XT-300 cung cấp một giải pháp cắt Plasma độ phân giải cao (High defination Plasma), cắt kim loại có độ dày 1 / 2″ (12mm) tại 100% chu kỳ nhiệm vụ (duty cycle) ở 100A. Có thể cắt vật liệu có độ dày lên đến 1 “(25 mm) khi bắt đầu cắt từ mép của vật liệu.

Hệ thống Ultra-Cut 100 có thể sử dụng nhiều loại khí khác nhau, chu kỳ nhiệm vụ 100% (Có thể cắt liên tục, không cần nghỉ như loại máy cắt Plasma có chu kỳ nhiệm vụ < 100%), đầu cắt  XT-300 làm mát bằng nước. Hệ thống cũng bao gồm bộ điều khiển phân phối khí kỹ thuật số GCM-2010  cho phép thiết lập dễ dàng và chính xác áp suất, lưu lượng của khí plasma và khí bảo vệ, cho đường cắt đều và đẹp nhất.
Một kết nối CNC phía sau máy cho phép dễ dàng kết nối đến bộ điều khiển của máy CNC để điều khiển tín hiệu chạy/ dừng Plasma, tín hiệu cho phép di chuyển đầu cắt (OK to Move), tín hiệu chia điện áp để nối đến bộ điều khiển độ cao đầu cắt tự động (Torch Height Controller).

Đặc điểm nổi bật:

– Công nghệ diều khiển bằng vi điều khiển và truyền thông bằng cáp quang khả năng chống nhiễu cao.

– Đường cắt có độ chính xác cao, bề mặt cắt đẹp, không (hoặc rất ít) ba vớ.

– Độ nghiêng mặt cắt (Bevel angle) < 3 độ.

– Chất lượng cắt tuyệt hảo gần tương đương với cắt bằng Laser.

– Tuổi thọ các chi tiết tiêu hao (điện cực và béc cắt) cao lên đến hơn 2000 lần đánh lửa.

– Dễ dàng thay các chi tiết tiêu hao mà không cần dụng cụ.

– Tốc độ cắt nhanh, năng suất sản xuất cao.

– Đặc biệt đối với cắt inox nếu dùng khí Nitơ làm khí Plasma, khí bảo vệ dùng nước sẽ cho chất lượng đường cắt tuyệt vời.

Một số sản phẩm cắt bằng hệ thống nguồn cắt Ultra-Cut 100

Chi tiết sản phẩm
Thông số kỹ thuật:Sơ đồ hệ thống:Một hệ thống nguồn cắt Plasma Ultra-Cut 100 bao gồm:– Nguồn Plasma ma Ultra-cut 100- Đầu cắt độ chính xác cao XT-300

– Bộ điều khiển phân phối khí kỹ thuật số GCM-2010

– Bộ khởi động hồ quang từ xa RAS-100

– Bộ dây dẫn tín hiệu.

By admin